DIỄM NGUYỄN ACADEMY NGÔI SAO SÁNG TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP.

HỌC VIỆN PHUN XĂM CÔNG NGHỆ MỚI – DIỄM NGUYỄN ACADEMY NGÔI SAO SÁNG TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP.

TIEU DE

         Khi kể đến những thương hiệu làm đẹp và đào tạo nghề uy tín bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thì không thể không nhắc đến Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới – Diễm Nguyễn Academy.

Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới – Diễm Nguyễn Academy không những là một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín trên thị trường, nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam Diễm Nguyễn Academy còn nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới.

1

Bằng 15 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm, đặc biệt chị Diễm từng là diễn giả và là giảng viên ở các trường uy tín tại Tp.HCM. Với thành công nối tiếp thành công, không ngừng nâng cao tay nghề đã giúp chị ngày càng bay cao và bay xa, cùng với đó chị đạt rất nhiều thành tích và các giải thưởng danh giá nhất mà chị xứng đáng được nhận. Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới – Diễm Nguyễn Academy từng được Tạp chí sắc đẹp phụ nữ của thế giới đánh giá cao trong những lần chị đi công diễn để biểu diễn kỹ thuật phun xăm không xâm lấn, không tê tại Châu Âu. Diễm Nguyễn Academy từng được Toà soạn của Nga ghi nhận, dành những lời khen ngợi, phỏng vấn về chị & đăng bài về chuyến lưu diễn tại Nga thành công tốt đẹp.

2

3

Tuy nhiên con đường dẫn đến thành công không phải lúc nào cũng trải đầy hoa hồng, trong khi thị trường làm đẹp ở Việt Nam ngày càng nhiễu loạn và dẫn đến bão hòa. Các spa, thẩm mỹ viện mở ra ngày càng nhiều, cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Làm sao để luôn có chỗ đứng trên thị trường đây là con đường đi mà nhiều spa, thẩm mỹ viện, học viện luôn đặt ra cho chính mình. Và rồi Diễm Nguyễn Academy không những luôn đứng vững trên thị trường mà Học viện của chị ngày càng trở thành ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời của ngành làm đẹp Việt Nam, và rồi chị còn nổi tiếng cả trên thế giới. Nhắc đến cái tên Diễm Nguyễn Academy người ta như nhắc một cái tên quen thuộc, như ai cũng biết đến chị như cảm thấy gần gũi thân quen lắm. Bí quyết nào dẫn đến con đường thành công của chị có lẽ bí quyết ấy nhiều lắm: Đó là tài năng thiên phú, đó là đam mê, là tinh thần cầu thị đam mê học hỏi luôn cháy hết mình với công việc. Đó là những thành công đến từ cái tâm với nghề, khách hàng luôn là thượng đế, còn học trò là máu thịt, họ chính là người thân của chị nên chị yêu họ như em ruột của mình và ra sức truyền dạy những kiến thức mà chị đang có. Không những thế chị còn không ngừng trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm của mình. Lượng kiến thức ấy ngày một dày thêm như một kho tàng trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Tiếng lành đồn xa vì thế khi nhắc đến chị, người ta luôn cảm thấy thân quen đến thế và rồi khách hàng, học viên ngày càng tìm đến với Học viện của chị ngày càng nhiều. Khắp nơi trên cả nước đều tụ hội về để được học hỏi chị, để được chị truyền kiến thức và kinh nghiệm về ngành phun xăm. Một cô gái nhỏ nhắn xinh xắn nhưng cô gái nhỏ bé ấy luôn căng tràn sức sống và nghị lực phi thường ẩn chứa ở bên trong. Và rồi với chị không có gian nan nào, không có khó khăn nào không thể vượt qua trong thị trường ngành làm đẹp đầy khốc liệt này. Chị đã tìm được cho mình một chỗ đứng trên thị trường ngành làm đẹp và trong suốt 15 năm qua chỗ đứng ấy vẫn luôn vững chắc bởi sự tin tưởng của khách hàng, tin yêu của học viên. Chị luôn cháy hết mình với công việc và sự nghiệp của mình.Mong mỏi lớn nhất của chị là đào tạo ra được thật nhiều học viên và đạo tạo ra được những học viên giỏi, làm ra nhiều sản phẩm có tính sáng tạo cao. Khi đến với Diễm Nguyễn Academy các bạn sẽ thấy dc giá trị cốt lõi và phương châm giảng dạy tại Học viện:

“Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi.

Một tá thầy giỏi không bằng ta chí rèn thân.

Muốn thất bại thì cứ lười nhác nằm im.

Muốn thành công thì phải gian nan rèn luyện”.

 

Grand Master Diễm Nguyễn.

4

Học viện của chị chuyên đào tạo về lĩnh vực làm đẹp không xâm lấn như phun xăm…Với phương án đào tạo là học phải đi đôi với thực hành. Khi học sẽ phải luyện tập nhiều và phải trả bài tốt nghiệp trên mẫu. Sau đó phải nỗ lực hơn nữa, rèn luyện mỗi ngày để thành công hơn. Không những thế học viện còn hỗ trợ khóa học online về lâu dài cho các học viên đã từng học ở học viện đã ra nghề. Với tâm niệm đã học tại Diễm Nguyễn Academy là phải giỏi, chị đã đào tạo được rất nhiều học viên ra trường với nền kiến thức và kinh nghiệm vững chắc để có thể làm nghề và có một công việc ổn định, thu nhập cao.

Ngoài dạy nghề ra chị còn chia sẻ cho học viên dòng mực độc quyền và dụng cụ chuyên dụng cho phun xăm, mang thương hiệu Diễm Nguyễn đã được nhà nước cấp phép lưu hành. Học viên được trao toàn bộ kiến thức và cách dùng. Được cầm tay chỉ việc để phát huy hết khả năng của dụng cụ.

Làm nghề bằng cả cái tâm và yêu nghề bằng cả trái tim vì thế mà chị đã luôn đứng vững trong suốt 15 năm qua trong ngành làm đẹp. Chị đã nhiều lần bước lên đỉnh vinh quang để nhận những giải thưởng danh giá dành riêng cho ngành làm đẹp. Nhưng không vì luôn ở trên đỉnh vinh quang của sự nghiệp mà chị cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng, dung dưỡng bản thân trở thành kẻ lười biếng. Chị vẫn luôn nỗ lực cố gắng hết mình mỗi ngày, luôn cháy hết mình với công việc, yêu thương học viên hết sức để truyền dạy hết cho học viên mình những kiến thức và kinh nghiệm chị đang có. Yêu cái đẹp từ trong tâm can, say cái đẹp từ trong máu thịt có lẽ đối với chị không gì có thể tả hết được niềm say mê cái đẹp ấy. Để rồi khi khách hàng đến với cơ sở làm đẹp của chị họ luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ làm đẹp tận tâm, tận tình, lịch sử, sang trọng, quý phái. Với các dịch vụ làm đẹp như: Phun Mày Môi, Điêu khắc, Cắt Mí, Nhấn Mí, Thu Cánh Mũi Nội Soi. Treo Cung Mày, Cắt Môi Trái Tim. Chính vì thế Diễm Nguyễn Academy không những là một địa chỉ đào tạo nghề phun xăn nổi tiếng mà còn là một địa chỉ làm đẹp vô cùng uy tín và tin cậy được đông đảo chị em tìm đến để trao gửi niềm tin làm đẹp của mình.

 

Với quan niệm sự nghiệp chính là cuộc đời của mình, là đứa con do chính mình sinh ra vì thế chị luôn trau chuốt, chăm bẵm chúng mỗi ngày để chúng không những ngày một lớn lên mà mỗi ngày càng thêm hoàn hảo. Khách hàng là thượng đế, sức khỏe của khách hàng là báu vật, vì thế khi đến với Diễm Nguyễn Academy khách hàng luôn cảm thấy an tâm tin tưởng.

Nếu như ví người giáo viên là người chèo đò thì Diễm Nguyễn Academy chính là một người chèo đò giỏi, chị đã chèo lái bao nhiêu con đò sang sông để đi đến bước đường thành công. Và những người học trò của chị khi nhắc đến chị, họ luôn cảm thấy tự hào là học trò của cô Diễm. Cô đã dẫn dắt học trò của mình vượt qua những con đường không phải là hoa hồng mà nhiều khi gập ghềnh đầy sỏi đá khi ban đầu còn bỡ ngỡ cầm cây bút và vẽ những nét đầu tiên về dáng mày, hình môi. Nhưng khi đến với cô không khó khăn nào là không thể vượt qua, mọi khó khăn trở ngại đều trở nên dễ dàng khi có sự dẫn dắt tận tình của cô.

5

Chị đã không ngừng bước lên đỉnh vinh quang bởi thế mọi người ngưỡng một chị, ngưỡng mộ cái tâm, cái tài của chị. Sự ngưỡng mộ ấy không chỉ dừng lại ở những người học trò của chị, mà còn của đồng nghiệp đối với chị, của tất cả mọi người. Sự ngưỡng mộ ấy không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà cả khi chị bước lên sàn đấu Quốc tế biểu diễn kỹ thuật phun xăm không xâm lấn, không tê bạn bè thế giới trầm trồ thán phục chị. Một cô gái nhỏ bé đến từ Việt Nam, chị đã góp phần quảng bá tài năng của người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Một dân tộc Việt Nam nhỏ bé nhưng nghị lực kiên cường, tài năng và sáng tạo.

– Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới- Diễm Nguyễn Academy

– 416 Lã Xuân Oai, Long Trường, Quận 9, Tp. HCM

– Hotline: 0936 393 369

 

                                                                     P.V Thanh Thư

Nguồn: tapchithuonghieulamdep.com