Grand Master Diễm – Nguyễn Người dẫn đầu công nghệ Thẩm Mỹ

Grand Master Diễm – Nguyễn Người dẫn đầu công nghệ Thẩm Mỹ

Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới – Diễm Nguyễn Academy là một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín trên thị trường, Nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà Diễm Nguyễn Academy còn nổi tiếng các nước trên thế giới.

Bằng 15 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm, đặc biệt chị Diễm từng là diễn giả và là giảng viên ở các trường uy tín tại Tp Hồ Chính Minh. Với thành công nối tiếp thành công, không ngừng nâng cao tay nghề đã giúp chị bay cao và bay xa hơn, cùng với đó chị đạt rất nhiều thành tích và các giải thưởng danh giá nhất mà chị xứng đáng được nhận.

Grand Master Diễm Nguyễn cũng chính là người dẫn đầu công nghệ tê siêu nhanh dành cho mày môi. Sáng tạo các thiết bị đo vẽ mày trên người thật siêu tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Diễm Nguyễn Academy của chị từng được Tạp chí sắc đẹp phụ nữ của thế giới đánh giá cao cho những lần chị đi công diễn để biểu diễn kỹ thuật phun xăm không xâm lấn, không tê tại Châu Âu. Diễm Nguyễn Academy được Toà soạn của Nga ghi nhận, dành những lời khen ngợi, phỏng vấn về chị & đăng bài về chuyến lưu diễn tại Nga thành công tốt đẹp.

Mong mỏi lớn nhất của chị là muốn đào tạo nghề và cho nhiều học viên giỏi, làm ra nhiều sản phẩm đẹp có tính sáng tạo cao. Khi đến với Diễm Nguyễn Academy các bạn sẽ thấy dc giá trị cốt lõi và phương châm giảng dạy tại Học viện: “Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi. Một tá thầy giỏi không bằng ta chí rèn thân. Muốn thất bại thì cứ lười nhát nằm im. Muốn thành công thì phải gian nan rèn luyện”. Grand Master Diễm Nguyễn.

Chúc cho Master Diễm Nguyễn càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và trong thời gian sắp tới Diễm Nguyễn Academy sẽ càng ngày càng vươn xa hơn nữa.

PV Khánh Ngọc

Nguồn : vn-nguoikinhdoanh.com