Diễm Nguyễn Academy là một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín trên thị trường.

Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới – Diễm Nguyễn Academy là một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín trên thị trường.

Nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà  Diễm Nguyễn Academy còn nổi tiếng khắp các nước trên Thế giới.

Bằng 15 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm, đặc biệt chị Diễm từng là diễn giả và là giảng viên ở các trường uy tín tại Tp.Hồ Chí Minh . Với thành công nối tiếp thành công, không ngừng nâng cao tay nghề đã giúp chị bay cao và bay xa hơn, cùng với đó chị đạt rất nhiều thành tích và các giải thưởng danh giá nhất mà chị xứng đáng được nhận. Diễm Nguyễn Academy của chị từng được Tạp chí sắc đẹp phụ nữ của thế giới đánh giá cao cho những lần chị đi công diễn để biểu diễn kỹ thuật phun xăm không xâm lấn, không tê tại Châu Âu

Diễm Nguyễn Academy được Toà soạn của Nga ghi nhận, dành những lời khen ngợi, phỏng vấn về chị và đăng bài về chuyến lưu diễn tại Nga thành công tốt đẹp.

Mong mỏi lớn nhất của chị là muốn đào tạo nghề và cho nhiều học viên giỏi, làm ra nhiều sản phẩm đẹp có tính sáng tạo cao. Khi đến với Diễm Nguyễn Academy các bạn sẽ thấy được giá trị cốt lõi và phương châm giảng dạy tại Học viện:
“Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi.
Một tá thầy giỏi không bằng ta chí rèn thân.
Muốn thất bại thì cứ lười nhát nằm im.
Muốn thành công thì phải gian nan rèn luyện”.
Grand Master Diễm Nguyễn.

Nguồn : showbiz24h.vn