Giới thiệu

Học Viện Phun Xăm Công Nghệ Mới – Diễm Nguyễn Academy là một địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ có uy tín trên thị trường, Nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà Diễm Nguyễn Academy còn nổi tiếng ở các nước trên TG.

Đặc biệt là học viện đã kí kết hợp tác với trường đào tạo Trung cấp nghề NGUYỄN TẤT THÀNH. Và chính vì điều đó nên sau khi học xong
các bạn sẽ có được nhà trường cấp chứng chỉ Đào Tạo Phun Thêu Thẩm Mỹ do Bộ lao động thương bình và xã hội cấp. 1 tấm bằng mà bất kì thợ phun xăm nào cũng cần phải có. .

Trường được Bộ Giáo dục & Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục đại học và được tổ chức kiểm định quốc tế QS – Stars (Anh Quốc) công nhận đạt chuẩn 3 sao.

Bằng 15 năm kinh nghiệm trong nghề phun xăm, đặc biệt chị Diễm từng là diễn giả và là giảng viên ở các trường uy tín tại TpHCM. Với thành công nối tiếp thành công, không ngừng nâng cao tay nghề đã giúp chị bay cao và bay xa hơn, cùng với đó chị đạt rất nhiều thành tích và các giải thưởng danh giá nhất mà chị xứng đáng được nhận. Diễm Nguyễn Academy của chị từng được Tạp chí sắc đẹp phụ nữ của thế giới đánh giá cao cho những lần chị đi công diễn để biểu diễn kỹ thuật phun xăm không xâm lấn, không tê tại Châu Âu. Diễm Nguyễn Academy được Toà soạn của Nga ghi nhận, dành những lời khen ngợi, phỏng vấn về chị & đăng bài về chuyến lưu diễn tại Nga thành công tốt đẹp.

Và sau bao năm giảng dạy và làm nghê thì chị đã đúc kết được các công thức xử lý môi thâm, và xử lý lông mày trổ xanh trổ đỏ cho riêng mình tạo nên thành công vang dội trong nghành phun xăm thẩm mĩ.Dưới đây là 1 trong số ít những tác phẩm nghệ thuật được chế tác dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân phun xăm thẩm mĩ Diễm Nguyễn.

Mong mỏi lớn nhất của chị là muốn đào tạo nghề và cho nhiều học viên giỏi, làm ra nhiều sản phẩm đẹp có tính sáng tạo cao. Khi đến với Diễm Nguyễn Academy các bạn sẽ thấy dc giá trị cốt lõi và phương châm giảng dạy tại Học viện:

“Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi
Một tá thầy giỏi không bằng ta chí rèn thân.
Muốn thất bại thì cứ lười nhát nằm im.
Muốn thành công thì phải gian nan rèn luyện
Grand Master Diễm Nguyễn.